Chính Sách Bảo Mật – Những Quy Định An Toàn Thông Tin 2024

Chúng tôi hiểu rằng bảo vệ khách hàng an toàn dữ liệu cá nhân luôn là điều cần thiết. Với mục tiêu giúp bạn cảm thấy an tâm và đồng hành lâu dài, công ty TNHH Công Nghệ Vàng đã xây dựng chính sách bảo mật áp dụng chung cho toàn hệ thống. Qua đó, chúng tôi tin rằng sẽ từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Quy định chính sách bảo mật về dữ liệu khách hàng

Công ty đưa ra những cam kết đầy đủ nhất về chính sách riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng dành thời gian để đọc hiểu những cam kết này, từ đó bảo vệ chính quyền lợi của bản thân: 

Thu thập thông tin

Chúng tôi thực hiện thu thập thông tin của cá nhân, doanh nghiệp nhằm:

 • Giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.
 • Thực hiện bản khảo sát đánh giá về chất lượng dịch vụ.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp quyền lợi cho người dùng
 • Thực hiện một số hoạt động thương mại và quảng bá thương hiệu công ty.
 • Cung cấp đến quý khách hàng thông tin được cập nhật mới nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa khi cần thiết. 

Trong chính sách bảo mật, đơn vị của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan như:

 • Họ tên, số điện thoại, email,…
 • Địa chỉ công ty, nhà ở.
 • Một số thông tin về trang, link liên kết có kết nối với trang web công ty.
 • Địa chỉ IP, ngôn ngữ,…

Tất cả thông tin bạn kê khai trên hệ thống đều phải đảm bảo sự chính xác, hợp pháp. 

Đơn vị thu thập dữ liệu cần thiết
Đơn vị thu thập dữ liệu cần thiết

Sử dụng thông tin cá nhân

Theo quy định bảo mật thông tin, công ty thu thập dữ liệu cá nhân quý khách sử dụng đúng mục đích và tuân thủ theo chính sách bảo mật này. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thư ngỏ, đơn đặt hàng, gửi thông tin kỹ thuật sản phẩm, thư cảm ơn, sự kiện sắp ra mắt,… khi đăng ký nhận email từ công ty. 

Chia sẻ dữ liệu

Chính sách an toàn thông tin cũng đề cập rõ về cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài. Tuy nhiên có một số trường hợp thông tin quý khách có thể chia sẻ cho:

 • Đơn vị độc lập liên kết với công ty, bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc về chính sách bảo mật và cam kết chỉ dùng cho mục đích dự án.
 • Cơ quan pháp luật nếu như điều này giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đôi bên. 
 • Tình huống khẩn cấp có liên quan đến bảo mật mật khẩu, quyền an toàn cá nhân của quý khách. 
Thông tin chỉ chia sẻ trong trường hợp cần thiết
Thông tin chỉ chia sẻ trong trường hợp cần thiết

Lưu ý về chính sách bảo mật của công ty 

Khi bạn gửi các thông tin cá nhân của trang, bạn đã đồng ý với nội dung của điều khoản dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Nhưng bạn nên lưu ý một số vấn đề trong quy định bảo mật dưới đây: 

 • Do hạn chế về mặt kỹ thuật qua đường truyền mạng nên không thể bảo mật mọi thông tin tuyệt đối 100%. Công ty luôn cố gắng bảo mật mọi dữ liệu của bạn an toàn nhưng không chịu trách nhiệm cho trường hợp hacker xâm nhập trái phép, khách hàng tự ý để lộ thông tin,… 
 • Công ty khuyến cáo khách hàng nên chấp hành đúng quy định bảo mật thông tin, không chia sẻ với bất cứ ai khác. 
 • Đơn vị có thể thay đổi một số nội dung trong chính sách này mà không có thông báo trước để phù hợp hơn với từng thời điểm. Bạn hãy cập nhật thường xuyên để không bỏ qua nội dung quan trọng nào. 
 • Chính sách chỉ áp dụng cho trang web của công ty và không có liên quan đến bên thứ 3 có liên kết tại trang. Do đó, nếu bạn có sử dụng những website khác, hãy đọc kỹ nội quy của trang đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan.
Chính sách bảo mật có ràng buộc cho người dùng
Chính sách bảo mật có ràng buộc cho người dùng

Quy định về “Spam”

Chúng tôi rất quan ngại khi có vấn đề về nạn thư rác hay những email giả mạo của công ty gửi đi. Tuy nhiên, có thể khẳng định đơn vị chỉ thực hiện gửi thư điện tử cho khách hàng chỉ khi bạn có đăng ký email hoặc có sử dụng các dịch vụ của công ty. 

Chúng tôi tuyệt đối không bán hay thuê email của khách hàng cho bất cứ bên nào khác. Nếu bạn nhận được những email vô tình từ hệ thống không theo yêu cầu, có thể đó là nguyên do không kiểm soát. Bạn hãy nhấp vào link từ chối nhận hoặc có thể thông báo lại với đơn vị. 

Nếu bạn nhận được thư rác có quyền từ chối
Nếu bạn nhận được thư rác có quyền từ chối

Chính sách bảo mật khác

Là một công ty chuyên về camera, mật mã, bảo mật vân tay, công nghệ thông minh,… Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng những quy định an toàn cho dữ liệu là vô cùng quan trọng. Bên cạnh thông tin chia sẻ, những thông tin riêng tư trên mỗi thiết bị lắp đặt được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối an toàn. Không có bất cứ xâm nhập nào, kể cả chính công ty cũng không được liên quan đến dữ liệu này.

Những nội dung trong chính sách bảo mật Congnghevang.net đã được nêu rõ ràng. Mong rằng bạn đã đọc hiểu để có thể an tâm hơn khi lựa chọn và tin tưởng chúng tôi đồng hành.