Cung Cấp Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình

Viết bởi: admin Published In: Dịch vụ & Giải pháp Created Date: 2017-06-08 Hits: 497

Goldtech chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình cho gia đình,biệt thự hàng nhập khẩu chính hãng ,độ bền cao, bảo hành dài hạn

Lợi ích của chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình là một sản phẩm không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, nó giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình an toàn hơn, tiện nghi hơn

Trong tình hình an ninh và trật tự xã hội vô cùng phức tạp như hiện nay thì để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng, bảo vệ ngôi nhà trước các mối nguy cơ đe dọa thì chúng ta cần phải trang bị một giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Và một trong những giải phát tối ưu đang được ứng dụng hiện nay đó là lắp đặt chuông cửa có hình.

lắp đặt chuông cửa có hình

Thông qua chuông cửa có hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.
Hệ thống gọi cửa còn có thể kết hợp với các hệ thống khác như: Camera quan sát, Hệ thống báo động, chống đột nhập; Hệ thống kiểm soát vào ra; Hệ thống báo cháy,… giúp cho việc kiểm soát an ninh tòa nhà được dễ dàng, đạt hiệu quả cao hơn.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chất lượng sản phẩm không ngừng được cải tiến, giá cả cũng ngày càng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Phân loại chuông cửa có hình

Hệ thống Doorphone chia làm 2 loại :
+ Hệ thống Audio Doorphone: Chức năng gọi cửa bằng tiếng nói, không có hình.
+ Hệ thống Video Doorphone: Chức năng gọi cửa kết hợp hình ảnh và tiếng nói.

TIỆN ÍCH CỦA HỆ THỐNG GỌI CỬA :
+ Có thể điều khiển khóa - mở cửa tự động.
+ Kiểm soát được khách ra vào căn hộ và tòa nhà.
+ Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
+ Ban quản lý tòa nhà dễ dàng kiểm soát và đưa thông tin đến từng chủ căn hộ trong tòa nhà.|
+ Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối.
+ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Khi có tín hiệu từ nút ấn chuông thì chuông hình trong nhà sẽ phát tiếng báo hiệu “KING CONG” và đồng thời màn hình sẽ hiện ảnh của người ấn chuông.
Người bên trong có thể giao tiếp bằng hình ảnh, lời nói với người bên ngoài qua hệ thống chuông cửa. Người trong nhà sẽ có thể bật công tắc mở khóa để người ngoài vào mà không cần phải ra mở cửa. Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa, bạn có thể điều chỉnh được camera quan sát ở nút ấn chuông để quan sát.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chuông cửa có hình, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Công ty TNHH GOLDTECH là đơn vị dẫn đầu về cung cấp, phân phối và lắp đặt chuông cửa có hình đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường chuông cửa có hình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi là đối tác cung cấp và lắp đặt của rất nhiều hộ gia đình, căn hộ chung cư và biệt thự cao cấp; sản phẩm của Công ty GOLDTECH luôn làm hài lòng mọi khách hàng về Chất lượng – Dịch vụ - Bảo hành uy tín. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chuông cửa có hình của nhiều hãng khác nhau như: Panasonic, Commax, Hyundai, Aiphone, Dahua, Hikvision… với chủng loại và mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH GOLDTECH

Add: 1A/72 Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985.966.936

Email: goldtech.jsc@gmail.com

Website: http://congnghevang.net