Công tắc đèn cảm ứng âm tường AM-S37

Nhà sản xuất: AMOS

Mã sản phẩm: AM-S37

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 300.000đ
Giá chưa có VAT: 300.000đ
Số lượng:
Liên hệ: 0962163395

Công tắc đèn cảm ứng âm tường AM-S37

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự di chuyển của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong  vùng quét, với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên hạn chế tình trạng tắt đèn khi hết thời gian trễ, kết  hợp với chức năng điều chỉnh ánh sáng (độ Lux) để giúp tiết kiệm điện nếu ánh sáng ngoài trời đủ thì không cần  mở đèn.  

Các ứng dụng thực tế : 

Ứng dụng cơ bản nhất của thiết bị là dùng để tắt mở đèn cầu thang thay công tắc 2 chiều, có 3 chế độ tự chọn  On/Off/Auto, có thể dùng như công tắc tay nếu cần thiết.  Ví dụ dùng cho đèn cầu thang : Ta lắp đặt cảm ứng ngay chỗ cầu thang cao 1.5m, sau đó vặn nút điều chỉnh  độ sáng/tối thích hợp. Khi độ sáng trong khu vực hành lang/cầu thang giảm xuống thấp hơn mức điều chỉnh. Lúc  này nếu có người bước đến cầu thang lập tức đèn sẽ bật sáng. Sau khoảng thời gian ( từ 8 giây đến 20 phút tuỳ điều chỉnh ) đèn sẽ tự tắt khi không còn người nào chuyển động trong vùng cảm ứng. 

 Tương tự dùng để điều khiển mở đèn hành lang, đèn tolet, đèn văn phòng, Showroom... Vào lúc trời tối nếu  có người đi ngang sẽ tự mở đèn, một lúc sau sẽ tự tắt. Chú ý: Mở nắp dưới công tắc ra sẽ có 2 nút điều chỉnh thời gian trễ và độ sáng cảm ứng. Khi lắp đặt cho hoạt  động thử thì cần chỉnh cho thời gian về nhỏ nhất (vặn về phía dấu -), ánh sáng ở vị trí lớn nhất (vặn về phía hình  mặt trời), sau khi thử xong điều chỉnh lại theo ý muốn.

Thông số kĩ thuật:

* Khoảng cách 6~8m, 120 độ, độ sáng cảm ứng 10 ~ 1000lux

* Độ cao lắp đặt 1.0 ~ 1.6m

* Thời gian trễ điều chỉnh từ 5 giây ~ 20 phút

* Có công tắc chọn AUTO/ON/OFF bằng tay

* Công suất tải 600w, tiêu thụ khi không cảm ứng 0.1 ~ 0.4W/h, 

* Thiết kế âm tường, hình chữ nhật, dễ dàng thay thế đế âm công tắc tay hiện tại

* Điện áp: 120V ~ 270V / 50Hz ~ 60Hz

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi đã gắn cố định hộp âm tường hoặc hộp gắn nổi vào vị trí. Đấu dây theo hình vẽ ở trên, sau đó dùng vít lắp cố định đầu cảm ứng vào hộp âm tường ( hoặc hộp nổi) đã được gắn từ trước. Sao cho thấu kính cảm ứng quay về hướng thường có người di chuyển qua lại. Điều chỉnh độ lux và thời gian trễ thích hợp, đậy nắp lại sau đó cấp điện cho cảm ứng khởi động trong vòng 1~3 phút, sau đó làm việc ổn định.

Lưu ý : Nếu có người di chuyển liên tục thì đèn sẽ luôn duy trì, không tắt, trừ khi không còn ai di chuyển thì sau thời gian trễ mới tắt, nếu muốn giảm khoảng cách cảm ứng để tránh  tình trạng người đi ngoài cầu thang cũng mở đèn thì chỉ cần dùng 1 miếng nhựa trong, dán lên mắt cảm ứng sao cho chỉ có 1 lỗ cảm ứng nhỏ sao cho khi bước tới cầu thang thì cảm ứng mới phát hiện và mở đèn. Nếu dùng để tắt mở đèn cầu thang nên lắp 1 cảm ứng ở đầu  cầu thang và 1 cảm ứng ở cuối cầu thang. Chỉnh độ lux 30% , thời gian trễ khoáng 1 phút 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Bình thường           Tốt